Phẫu thuật thẩm mỹ thì sao? – Phần 16

0

Phẫu thuật thẩm mỹ thật ra là một điều gì đó rất bình thường và quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống ngày nay. Thế nhưng vẫn còn không ít những cái nhìn khắt khe và những suy nghĩ tiêu cực về vấn đề này.

Vậy câu hỏi đặt ra là: phẫu thuật thẩm mỹ thì sao?

Tất nhiên câu trả lời của Carmen là: chẳng sao cả.

Muốn phẫu thuật thẩm mỹ hay làm bất kỳ một điều gì để khiến ngoại hình trở nên thu hút hơn thì chúng ta cần có hai điều kiện: tiền và máu liều.

Có rất nhiều lí do để người khác cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là điều gì đó không tốt. Chúng ta có thể bỏ qua lí do rằng đó là biểu hiện của sự ghen tỵ ngầm trong chính nghững người đó. Vậy những lí do còn lại là gì?

Chúng có thể là:

Quan điểm: đã là quan điểm thì không có tranh luận đúng hay sai, chỉ là mỗi người có một góc nhìn riêng về sự vật, sự việc nào đó và chúng ta cần tôn trọng điều này.

Vậy ngoài quan điểm thì chúng ta còn lí do nào khác? Không còn lí do nào khác mang màu sắc tích cực (cho nên Carmen không liệt kê ra ở đây).

Vậy chúng ta có nên phẫu thuật thẩm mỹ không?

Câu trả lời là: tùy vào cá nhân mỗi người.

carmen da lat check in 3 1024x831 - Phẫu thuật thẩm mỹ thì sao? - Phần 16 - viet-lach, dan-ba-30

Lí do gì khiến bạn quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ?

Một vài lí do mà chính Carmen đã dùng để đưa ra quyết định của bản thân như sau:

  1. Trở nên tự tin hơn: bất kỳ cô gái nào cũng trở nên tự tin hơn khi biết rằng mình có một vẻ ngoài ưa nhìn.
  2. Có vẻ ngoài như mong muốn: ai ai cũng yêu thích cái đẹp và khi có thể sao bạn chẳng làm điều mong muốn như một món quà cho chính mình? Một vẻ ngoài theo cách bạn mong muốn là món quà lớn nhất mà bạn có thể tặng cho chính mình.
  3. Cảm nhận sự thay đổi trong cuộc sống và chính mình: “gái đẹp thì luôn có quà” là một câu nói chưa từng sai. Bạn sẽ thấy nhiều cơ hội mở ra, nhiều sự ưu ái hay thiên vị dành cho mình hơn so với trước kia. Vẻ ngoài luôn có một giá trị nhất định và đâu đó thì nó là một điểm cộng thêm cho bạn trong cuộc sống này (kể cả vận may).
  4. Có nhiều sự lựa chọn hơn: hãy nghĩ đơn giản trong việc hẹn hò, bạn sẽ có nhiều chàng trai theo đuổi hơn việc mải miết yêu đơn phương ai đó mà họ chẳng đoái hoài đến bạn chỉ vì bạn kém sắc hơn những cô gái khác.
  5. Sống hạnh phúc và hài lòng hơn: chỉ cần nhớ rằng xinh đẹp hơn là một lựa chọn và bạn chọn một cuộc sống nhiều niềm vui hơn khi mỗi ngày nhìn ngắm chính mình trong bộ dạng đầy thu hút. Khi bạn yêu thương chính mình nhiều hơn, bạn sẽ hiểu giá trị của bạn thân và từ đó bạn sẽ hài lòng hơn với những thành tựu có được cùng như những điều tốt đẹp mà bạn xứng đáng. Hài lòng đi cùng hạnh phúc. Một cuộc sống tích cực với nhiều niềm vui liệu không phải mơ ước của nhiều người hay sao?

carmen da lat check in 10 1024x768 - Phẫu thuật thẩm mỹ thì sao? - Phần 16 - viet-lach, dan-ba-30

Niềm vui, sự tự tin và một cuộc sống hạnh phúc cùng những suy nghĩ tích cực. Đó không phải là những gì một người luôn khao khát?

Vậy còn điều gì khiến bạn ngần ngại trong quyết định bắt đầu hành trình hạnh phúc của bản thân?

Chúng ta chỉ sống một lần và thời gian luôn không đủ cho những đắn đo và thiếu quyết đoán. Chỉ có chính bạn mới có thể mang đến hạnh phúc cho chính mình. Chỉ có chính bạn mới biết bản thân là ai, có thể làm gì và điều gì là thật sự tốt cho chính mình.

Trên tất cả, hãy sống vì chính mình, chọn lựa vì hạnh phúc bản thân thay vì những lời nói của người ngoài.

Nếu bạn không thể vì chính mình thì ai có thể vì bạn đây?

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).