Chiếc áo len – Phần 26

0

Hôm nay trời mưa và quán cafe tôi thường ngồi thì luôn mở điều hòa với nhiệt độ rất thấp thế nên vào những ngày mưa tôi luôn bị lạnh.

mang den carmen 31 1024x768 - Chiếc áo len - Phần 26 - viet-lach, chuyen-ve-mot-ai-do
Hôm nay, tôi quyết định mặc một chiếc áo len và tôi chọn chiếc áo len do một người bạn trai cũ đã tặng vào dịp Noel. Tất nhiên đó là một chiếc áo len màu đỏ sậm và của nhãn hiệu Zara.
Chiếc áo khá rộng vì anh ta đã không thể tìm thấy chiếc áo nào có size của tôi. Tôi mặc size XS hoặc S mà thôi. Còn chiếc áo này là size M. Thế nên, tôi thường mặc nó bên ngoài những bộ váy.

Vài ngày trước, tôi chợt nhớ đến nó trong khi đang ngồi co ro trong quán cafe vì lạnh. Và có lẽ, lần cuối cùng tôi mặc chiếc áo này là mùa đông năm trước. Tôi đã phân vân về việc tôi đã cất chiếc áo ở đâu.
Tất nhiên, tôi tìm thấy nó trong tủ áo, ở tầng quần áo cho mùa thu đông. Tôi đã xếp nó ngay ngắn và đặt nằm dưới vài chiếc áo khác.
Ồ, đôi khi ta nhớ đến điều gì đó không phải gì nó giá trị bao nhiêu mà vì câu chuyện gắn liền với nó!
Có thể, nó chỉ là một chiếc áo len và người bạn trai kia nay chỉ còn là kỉ niệm nhưng tôi vẫn trân trọng một phần ký ức tươi đẹp.
Và chúng ta nên nhớ về nhau bằng những cảm xúc tốt đẹp thành thật hơn là những hằn học được che đậy bằng sự tha thứ đầy nửa vời lẫn cao thượng không thật.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).