Làm tình, nắm tay và trân trọng – Phần 32

0

Người ta làm tình với nhau còn dễ hơn việc cầm tay nhau đi trên đường.

Sài Gòn dạo này mưa nhiều!

Mấy cơn bão miền Trung cứ tranh nhau dằn xé mảnh đất vốn dĩ chất chồng nhiều lam lũ. Cứ thế, từng cơn bão đến rồi đi và mang theo những trận mưa dầm dề suốt ngày dài.

Những cơn mưa nhỏ kéo dài lê thê làm tôi nhớ đến những ngày chớm đông ở một nơi nào đó!

Bây giờ, người ta lên giường với nhau còn dễ hơn việc nghĩ ra bữa trưa ăn gì. Người ta dễ dàng qua đêm cùng nhau với những kiểu hẹn hò ons hay fwb mà không cần tình cảm.

Người ta làm tình với nhau còn dễ hơn việc cầm tay nhau đi trên đường.4c4f83ef44febaa0e3ef 1024x766 - Làm tình, nắm tay và trân trọng - Phần 32 - viet-lach, chuyen-ve-mot-ai-do

Cuộc sống mà. Dù thích hay không thì bạn vẫn phải sống theo quy luật của nó như thể bạn là một tay chơi phải tuân thủ luật trò chơi vậy!

Đơn giản.

Tôi nhớ, có một người đàn ông, người ấy luôn nắm chặt tay tôi mỗi khi ra ngoài.

Giữa những cơn mưa phùn lê thê khiến mặt đường trở nên nhớp nháp bởi thứ bùn đất lâu ngày tích tụ, người ấy cầm tay tôi băng qua những làn xe mỗi sáng và đưa tôi về mỗi tối.

Nơi đó, giờ đây đã lùi xa về phía sau, nơi mà người ta vẫn gọi là “quá khứ”.

Cuộc sống có những chuyện khó lường, không ai biết trước được ngày mai. Thế nên, dù ra sao thì bản thân hãy luôn hết mình cho hiện tại bởi ngày mai chỉ là một khoảng không vô định.

Người đàn ông đó không phải vì chẳng thể gặp lại mà trở nên đáng nhớ. Chính vì vẫn có thể mặt đối mặt, tay cầm tay mà trở nên đáng nhớ khi mỗi người quay về đúng vị trí của mình sau khi bước ra khỏi mối quan hệ cá nhân.

Đừng tin người có thể làm tình với bạn mà không dám cầm tay bạn bước ra phố.

Bởi… một người đàn ông yêu thương bạn sẽ luôn dành cho bạn sự trân trọng và một vị trí nhất định trong cuộc sống của họ.

Chúng ta rồi sẽ đi qua rất nhiều người, bước qua rất nhiều chuyện và không tránh khỏi bỏ sót những chân tình. Nhưng tôi tin, chỉ cần luôn là chính mình thì bạn sẽ luôn hạnh phúc.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).