Khảo sát nhu cầu về lớp học Sales (bán hàng) & Business Development

0

Bạn liên tục nghe những câu hỏi khi được nhắc đến nghề bán hàng là “Làm sao để bán hàng?”

Vậy nghề bán hàng là như thế nào? Vì sao họ liên tục hỏi nhau như thế ngay khi có hàng chục năm kinh nghiệm?

Nghề bán hàng là một nghề đầy sức cạnh tranh. Vì sao?

Thu nhập. Sự tự do. Sự thoải mái. Và đôi khi là bạn làm chủ chính mình chứ không phải đang làm công cho ai cả.

Bạn có biết một tên tuổi nào từng thành công từ nghề bán hàng hay không? Hay bạn vẫn cho rằng những nhân viên bán hàng thì không thể thăng tiến?

Thật ra công việc này không quá khó khăn như bạn nghĩ nhưng cũng không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Bạn làm tốt thế nào thì bạn sẽ nhận về thành quả thế ấy! Bạn nỗ lực thế nào thì đích đến càng gần thế ấy!

Business Development Words 1024x518 - Khảo sát nhu cầu về lớp học Sales (bán hàng) & Business Development - khoa-hoc-sales-ban-hang, hoat-dongĐối với công việc này không có ngày nào mà cuộc đua ngừng lại. Bạn cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để chạy đua với mọi thứ chứ không đơn giản là đối thủ của mình.

Quan tâm đến nghề bán hàng chính là bạn đang tiến gần hơn một bước đến thành công trong công việc của mình. Trong mục này, Carmen có rất nhiều nội dung liên quan đến bán hàng từ trực tiếp đến gián tiếp.

Các khóa học SALES – BÁN HÀNG

KHÓA SALES ALL 2 - Khảo sát nhu cầu về lớp học Sales (bán hàng) & Business Development - khoa-hoc-sales-ban-hang, hoat-dong

Để Châu Carmen có thể thực hiện các nội dung sát với nhu cầu và hữu ích hơn, các bạn vui lòng dành 5 phút để thực hiện bảng khảo sát này nha!

Bên cạnh các lớp học có thu phí thì Châu Carmen có mở các session giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ các học viên có thêm thông tin và tìm được lời giải cho những câu hỏi của chính mình.
Các session giải đáp thực hiện qua app OnMic. Các bạn có thể dễ dàng tải về từ Apple Store hay CH Play và tham gia cùng Carmen theo lịch được update thường xuyên trên trang cá nhân.
Theo dõi Châu Carmen trên OnMic.

Hy vọng các bạn tìm thấy những điều giá trị cho riêng mình.

Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).