Châu Carmen và những bài học lớn trong năm 2022

0

Sau một năm, Châu Carmen lại dành thời gian để điểm lại những bài học đàng ghi nhớ trong 365 ngày qua để ghi lại những dấu ấn trên con đường phát triển của bản thân.

Trong năm 2021, Châu Carmen đã có những bài học lớn 

  1. Từ sếp trực tiếp
  2. Mở rộng thế giới quan
  3. Những mối quan hệ xung quanh

Thì trong năm 2022, Châu Carmen đã tiếp tục những bài học mới và kế thừa thành quả của năm 2021. Đối với bản thân Châu Carmen thì năm 2022 là một năm với nhiều dấu ấn/milestone trong công việc và cá nhân.

1. Bài học từ partner/cộng sự

Trong năm 2022, Châu Carmen đã có những bài học mới từ partner/cộng sự của mình. Từ đó để nhìn ra những điểm mạnh – yếu, những phần đã làm tốt – chưa tốt để có thể phát huy hay điều chỉnh cho phù hợp.

Điều này chính là một cách để phát triển bản thân theo từng ngày và dễ dàng nhận ra những bài học cá nhân nhất.

2. Đón nhận những thử thách và cơ hội

Trong năm 2021, Châu Carmen đã có thể tiếp nhận những điều mới hơn quan điểm cá nhân, dành thời gian để học hỏi và tiếp nhận những điều mới. Trong 2022, Châu Carmen đã có nhiều hơn một bài học về góc nhìn mà chính là đưa những góc nhìn ấy vào thực tế.

Châu Carmen đã cùng partner/cộng sự xây dựng những viên gạch đầu tiên cho The Unbeaten Team (TUT) – một đội-đánh-thuê giúp các dự án còn trong trứng nước được khai sinh với thị trường sôi động bên ngoài.

Một trách nhiệm mới hơn, những con đường mới mở ra trước mắt để TUT bắt đầu bước những bước chân đầu tiên trong hành trình vạn dặm của đội ngũ.

3. Xây dựng một mối quan hệ mang tính duy nhất

Sau cùng, với những bài học về con người, những trải nghiệm và đức tin của bản thân, Châu Carmen đã tìm thấy một người đồng hành với mình trên con đường nhiều điều mới mẻ phía trước.

Một mối quan hệ mang tính cam kết và duy nhất là một điều đặc biệt và đầy khác biệt khi có thể gắn kết hai con người từ hoàn toàn xa lạ để hình thành một sợi dây liên kết chặt chẽ trong suy nghĩ và thống nhất trong hành động.

PC0A6304 1024x683 - Châu Carmen và những bài học lớn trong năm 2022 - hanh-trinh-ca-nhan, goc-van-cua-nang

Một năm mới lại đến, đặt dấu chấm cho một đoạn đường dài 365 ngày và những bài học giá trị cùng những mối quan hệ tốt đẹp.

Đồng thời, cũng mở ra một chặng đường mới với những cơ hội phía trước và những ngã rẽ để bản thân học thêm nhiều bài học mới cho chính mình và cho tập thể.

Chào 2023, chào một năm mới nhiều giá trị đang đến!

Châu Carmen – Senior BD Manager at TUT

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).