Khóa học dành cho Sales căn bản – Khóa dài hạn

0

Với các bạn bắt đầu con đường sự nghiệp nhưng còn nhiều băn khoăn vì chưa có kiến thức đủ hay bạn đã làm sales nhiều năm và bạn mong muốn thăng tiến nhưng vẫn còn nhiều kỹ năng chưa đủ MẠNH. 

sales 1 2 có giá - Khóa học dành cho Sales căn bản - Khóa dài hạn - khoa-hoc-sales-ban-hang, hoat-dongA. KHÓA HỌC SALES CĂN BẢN sẽ giúp cho các bạn bước chân vào nghề sales thuận lợi hơn.

Khóa học phù hợp với các bạn bắt đầu con đường sự nghiệp nhưng còn nhiều băn khoăn vì chưa có kiến thức đủ để tự tin làm nghề.

Trình độ: căn bản, dành cho tất cả mọi người

Nội dung chính: 

  1. Hiểu về khách hàng
  2. Quy trình bán hàng
  3. Kỹ thuật chốt sales

Thông tin khóa học:

Chi phí đầu tư: 5tr/người

Thời gian của khóa học là 75-90 phút/buổi với hình thức online

Số buổi học: 10 buổi, bao gồm bài tổng kết

ƯU ĐÃI SALES 1 2 - Khóa học dành cho Sales căn bản - Khóa dài hạn - khoa-hoc-sales-ban-hang, hoat-dongThông tin khai giảng cho các khóa học: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Thời gian khai giảng: mỗi tháng

Số lượng học viên tham gia: 03-10 người

Các khóa học SALES – BÁN HÀNG

KHÓA SALES ALL 2 - Khóa học dành cho Sales căn bản - Khóa dài hạn - khoa-hoc-sales-ban-hang, hoat-dongChâu Carmen – Senior BD Manager at TUT

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).