Khóa học dành cho sinh viên chuẩn bị bước chân vào sự nghiệp – Khóa kỹ năng

0

Các bạn sinh viên khi bắt đầu bước chân vào con đường đi làm, luôn có rất nhiều câu hỏi, bỡ ngỡ và 1001 thắc mắc không biết hỏi ai. Do đó, Châu Carmen có 03 khóa học ngắn hạn dành cho các bạn sinh viên bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng một cách nhanh chóng trước khi bắt đầu con đường sự nghiệp.banner ws web 1 - Khóa học dành cho sinh viên chuẩn bị bước chân vào sự nghiệp - Khóa kỹ năng - khoa-hoc, hoat-dong

A. Khóa học HÀNH TRANG NGHỀ NGHIỆP có thể giúp giải đáp cho các bạn những câu hỏi: Làm thế nào thành công trong công việc từ bước đầu tiên?

Bên cạnh đó, bạn còn được thực hiện test DISC để xác định nhóm tính cách của bạn thân để có định hướng công việc phù hợp.

Việc định hướng công việc phù hợp đóng góp phần lớn vào sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Sau khi kết thúc, mỗi bạn sẽ được tư vấn riêng 01 câu hỏi để định hình rõ hơn về công việc hay career path của bản thân.

khóa 99k 1 - Khóa học dành cho sinh viên chuẩn bị bước chân vào sự nghiệp - Khóa kỹ năng - khoa-hoc, hoat-dongThông tin khóa học:

Chi phí đầu tư: 99k/người

Thời gian của khóa học là 90 phút với hình thức online

Số buổi học: 01 buổi

B. Khóa học CẨM NANG CÔNG SỞ có thể giúp các bạn sinh viên mới đi làm có thêm kinh nghiệm và kỹ năng để chinh phục hành môi trường công sở.

Khóa học dành cho các bạn sinh viên lần đầu đi làm, chưa có kinh nghiệm trong môi trường công sở.

Các bạn sẽ nhận được các chia sẻ kinh nghiệm từ người đi trước và kỹ năng cần có để bắt đầu công việc của mình một cách bài bản để con đường mới dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, có thể tự định hướng cho bản thân về công việc cũng như môi trường mong muốn.

Sau khi kết thúc, mỗi bạn sẽ được tư vấn riêng 1:1 trong 15 phút để giải đáp các vấn đề thắc mắc.khóa 199k 1 - Khóa học dành cho sinh viên chuẩn bị bước chân vào sự nghiệp - Khóa kỹ năng - khoa-hoc, hoat-dong

Thông tin khóa học:

Chi phí đầu tư: 199k/người

Thời gian của khóa học là 90 phút với hình thức online.

Số buổi học: 03 buổi, vào sáng thứ 07 và chủ nhật lúc 9h.

C. Khóa học RÈN LUYỆN CHUYÊN MÔN có thể giúp các bạn có thêm kiến thức và kỹ năng để làm tốt phần việc chuyên môn của mình.

Khóa học dành cho các bạn đang làm việc trong mảng: Sales, MKT, Content, Brand và Business Development (BD).

Các bạn sẽ nhận được kiến thức và kỹ năng cần có để bắt đầu công việc của mình một cách bài bản để làm tốt công việc hiện tại.

Bên cạnh đó, có thể tự định hướng cho bản thân về career path.

Sau khi kết thúc, mỗi bạn sẽ được tư vấn riêng 1: trong 30 phút để định hình rõ hơn về công việc hay career path của bản thân.khóa 299k 1 - Khóa học dành cho sinh viên chuẩn bị bước chân vào sự nghiệp - Khóa kỹ năng - khoa-hoc, hoat-dong

Thông tin khóa học:

Chi phí đầu tư: 299k/người

Thời gian của khóa học là 90 phút với hình thức online hay offline tùy theo thời điểm

Số buổi học: 03 buổi, vào các tối thứ 03, thứ 07 và chủ nhật lúc 7h30

Thông tin khai giảng cho các khóa học: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Thời gian thực hiện: cập nhật theo từng tháng, liên hệ trực tiếp để có lịch sớm nhất.

Số lượng học viên tham gia: 03-10 người

Châu Carmen – Senior BD Manager at TUT

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).