Lộ trình bổ sung kiến thức cho khóa mentoring 1 on 1 về Business Development

0

Business Development (BD) là một nghề khá hot hiện nay. Nếu so sánh với nghề sales thì BD sẽ yêu cầu bạn có nhiều kỹ năng và kiến thức hơn về các mảng liên quan như marketing, CS và cả CX.Mentoring 1 1 2. Lộ trình bổ sung kiến thức - Lộ trình bổ sung kiến thức cho khóa mentoring 1 on 1 về Business Development - mentoring-1-on-1, hoat-dong

LỘ TRÌNH BỔ SUNG KIẾN THỨC CHO BUSINESS DEVELOPMENT

Đây là một công việc thuộc khối ngành kinh doanh, đối với các bạn muốn thử sức với công việc này, các bạn có thể tham gia các lớp bổ sung kiến thức cơ bản để có thể đáp ứng yêu cầu công việc.

Đối với các bạn sinh viên trái ngành nhưng muốn theo đuổi con đường Business Development thì Châu Carmen gợi ý các kiến thức cơ bản cần bổ sung như sau:

  1. Kiến thức về Brand và MKT
  2. Kiến thức về Sales
  3. Kiến thức về CX
  4. Các kỹ năng mềm cần thiết

Lộ trình cho mentee bổ sung kiến thức - Lộ trình bổ sung kiến thức cho khóa mentoring 1 on 1 về Business Development - mentoring-1-on-1, hoat-dongĐối với các kiến thức cơ bản, các bạn sẽ mất khoảng 01-02 tuần để học và mất khoảng 01 tháng để hiểu và vận dụng ở mức cơ bản.

Nếu các bạn cần thêm thông tin về bất kỳ khóa học nào liên quan đến BD thì inbox cho Châu Carmen hoặc điền thông tin đăng ký nhé!

Châu Carmen – Senior BD Manager at TUT

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).