Khóa học Nâng cao kỹ năng quản lý và xây dựng chiến lược Content – Level 4

0

Khóa học giúp học viên học cách tổ chức, xây dựng và quản lý nội dung một cách hiệu quả. Đồng thời, học viên sẽ được hướng dẫn cách phát triển khả năng lãnh đạo trong lĩnh vực này.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

5 - Khóa học Nâng cao kỹ năng quản lý và xây dựng chiến lược Content - Level 4 - khoa-hoc-content-marketing, hoat-dongTổng thời gian học: 4 tiếng, học trong 01 buổi chiều.

Giờ học: 14:00 – 18:00 

Ngày học: Thứ 7

Số lượng học viên tham gia: 03 người/khóa

Hình thức học: Trực tiếp

Nội dung khóa học:

  • Content Planning and Organization

Xác định mục tiêu và đối tượng của chiến dịch Content.

Tạo Content Plan: Lên kế hoạch cho việc tạo và phân phối nội dung theo từng giai đoạn trong customer journey.

Quản lý và tổ chức nội dung: Sử dụng các công cụ và phương pháp hiệu quả để quản lý nội dung và duy trì sự nhất quán trong toàn bộ chiến dịch.

  • Content Strategy for Professionals

Phân tích đối thủ và nghiên cứu thị trường: Định hình đối tượng và thị trường mục tiêu để xác định các cơ hội và thách thức trong việc phát triển chiến lược Content.

Xây dựng chiến lược Content: Đề ra các mục tiêu cụ thể, xác định các nội dung chủ đạo, và lựa chọn các kênh phân phối phù hợp để tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

Đo lường hiệu quả: Hướng dẫn cách đo lường hiệu quả của chiến dịch Content và điều chỉnh chiến lược để đạt được kết quả tốt nhất.

  • Content Strategy and Leadership

Lãnh đạo trong Content Marketing: Cách xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp và đảm bảo hiệu suất cao trong việc thực hiện chiến lược Content.

Quản lý dự án Content: Các kỹ năng quản lý dự án và lập kế hoạch để đảm bảo các hoạt động Content diễn ra thuận lợi và đạt được mục tiêu.

Giao tiếp và tương tác trong Content Marketing: Cách tương tác với đội ngũ, đối tác và khách hàng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch Content

Đối tượng tham gia khóa học:

  1. Những bạn muốn nâng cao level trong nghề Content
  2. Chủ doanh nghiệp muốn biết cách xây dựng nội dung cho chính mình

Tham khảo thêm các khóa học

1 2 - Khóa học Nâng cao kỹ năng quản lý và xây dựng chiến lược Content - Level 4 - khoa-hoc-content-marketing, hoat-dongThông tin thanh toán: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

HSBC – NGUYEN LE THI NGOC CHAU – CN HỒ CHÍ MINH

STK: 103 197695 001

  • Khi thanh toán, bạn nhớ soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên Khóa Học + Tên Bạn
  • Sau khi thanh toán, bạn nhớ chụp màn hình và gửi về fanpage Châu Carmen Nguyễn.

Trúc Trần – Head of MKT cum CX at The Unbeaten Team

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).