Sự kiện Optimizing Impact: Uniting Business Development and Employer Branding Efforts

0

Sự kiện: Kết hợp Business Development và Employee Branding để thành công trong phát triển kinh doanh

COVER FACEBOOK - Sự kiện Optimizing Impact: Uniting Business Development and Employer Branding Efforts - su-kien-chuyen-mon, hoat-dong
Trong thế giới kinh doanh hiện đại, Business Development không chỉ đơn thuần là việc mở rộng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, mà còn tạo ra sự tăng trưởng bền vững và thành công dài hạn. Để làm điều này, việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác là vô cùng quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường và tạo ra sản phẩm, dịch vụ đáp ứng đúng nhu cầu đó là chìa khóa để phát triển kinh doanh.

Tuy nhiên, để mang lại thành công trong việc phát triển kinh doanh, Employee Branding cũng đóng một vai trò không thể bỏ qua. Nhân viên được coi là nguồn lực quan trọng và là yếu tố chính trong việc thực hiện chiến lược của doanh nghiệp. Xây dựng một Employee Branding tốt là giúp tạo nên một môi trường làm việc tích cực, năng động và đáng tin cậy. Điều này góp phần tạo niềm tin và sự tận tụy trong công việc của nhân viên, đồng thời tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ và thể hiện giá trị chung của doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để kết hợp thành công Business Development và Employee Branding trong việc phát triển kinh doanh? Đây chính là chủ đề chính của sự kiện miễn phí dành cho các Manager tại các doanh nghiệp. Trong sự kiện này, các Manager sẽ được tìm hiểu về các cách thức để phát triển kinh doanh thông qua việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác.

Châu Carmen – đại diện cho The Unbeaten Team cùng chị Thủy Nguyễn đến từ TalentView – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về mặt nhân sự sẽ cùng góp phần trong chương trình.

Hai speaker sẽ cung cấp thông tin và giải pháp cần thiết để hiểu rõ hơn về vấn đề, đưa ra các góc nhìn cũng như giải pháp kết hợp giữa Business Developement và Employee Branding một cách hiệu quả.

Ngoài ra, các Manager sẽ nhận được thông tin chi tiết về cách phát triển một thương hiệu nhân viên mạnh mẽ, tạo điểm nhấn trong cộng đồng công ty và thu hút nhân tài vào doanh nghiệp. Với sự kết hợp giữa Business Development và Employee Branding, các Manager tại các doanh nghiệp sẽ nhận thấy tính quan trọng và lợi ích lớn trong việc phát triển kinh doanh.

Thông qua sự kiện miễn phí này, người tham gia sẽ có thêm góc nhìn và thông tin cần thiết để đưa doanh nghiệp của mình đến thành công và bền vững.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:


– Sự kiện diễn ra vào ngày 01/11/2023
– Thời gian: 9h00 – 11h30
– Địa điểm: Cafe Tea Joy 138/22 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, Tp. HCM
– Phòng tổ chức: Workshop 1

agenda - Sự kiện Optimizing Impact: Uniting Business Development and Employer Branding Efforts - su-kien-chuyen-mon, hoat-dong
Sự kiện diễn ra hoàn toàn miễn phí, mỗi khách tham gia sẽ tự chi trả chi phí thức uống tại quán.
Đăng ký ngay hôm nay vì số lượng tham gia có hạn.

Link đăng ký: https://forms.gle/isBuCg9o4dcx8GAV9
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ về 090 389 98 91 – Ms Châu, để được cung cấp thêm thông tin.

 

Châu Carmen

Châu Carmen Nguyễn - Business Development & Sales. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing & sales các ngành mẹ và bé, thời trang cao cấp và bán lẻ. Và hơn 5 năm trong hoạt động đào tạo. Là thành viên của The Unbeaten Team (TUT).