Browsing: HÀNH TRÌNH 25

HÀNH TRÌNH 25

Đây là những bài viết được ghi chép lại trong mỗi chuyến đi của Carmen mỗi khi ghé đến những vùng đất mới trên dải đất hình chữ $ thân thương này.

Hành trình trong nghĩa chuyến đi, một chuyến đi kéo dài không xác định nơi đâu hay khi nào là điểm dừng, chỉ là đi cho đến khi đôi chân này không còn nhấc lên được nữa. 25 vì năm đó Carmen 25 tuổi và chào đón tuổi mới bằng chuyến đi dài khám phá đất nước thân yêu của mình.

n1

“Người ta chết ở năm 25 tuổi và được chôn cất khi 75 tuổi.”, Carmen không muốn sống một cuộc sống với những guồng quay nhàm chán và giết chết tuổi trẻ trong một góc văn phòng hàng ngày với luống gió từ máy điều hoà ngột ngạt.

Hành trình 25 không chỉ là những chuyến đi mà còn là hành trình của một tuổi trẻ tươi đẹp mới niềm đam mê khám phá, nhiệt huyệt chảy trong cơ thể và những tình yêu dành cho cuộc sống tự do, đầy hạnh phúc. Hành trình 25 có thể gọi là hành trình tìm lại chính mình, tìm thấy ý nghĩa cuộc sống và tiếp thêm những động lực cho Carmen ngày càng thêm yêu đời, yêu người và hiểu hơn những hoàn cảnh, những mảnh đời ta vô tình gặp trên chặng đường đi qua.

Hành trình 25: hành trình của tuổi trẻ và đam mê.

Carmen

1 2 3 13