Browsing: BUSINESS DEVELOPMENT

HÀNH TRANG VÀO NGHỀ BUSINESS DEVELOPMENT

Đầu tiên thì Carmen muốn chia sẻ một chút về kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực đang làm việc.

Carmen có thời gian làm việc trong ngành MKT từ 2011 đến 2015. Sau đó, Carmen làm sales cho đến hết 2019 và chuyển hướng làm Business Development từ cuối 2019.

Trong suốt thời gian làm việc, Carmen đã học hỏi những bài học kinh nghiệm cho riêng mình. Kết hợp với những kiến thức được học từ các anh chị, thầy cô và những người đồng nghiệp, Carmen đã chọn cho mình hành trình sự nghiệp như hôm nay.

Business Development hiện tại có thể nói là một công việc được gắn mác là hot job bởi nhiều thử thách và mức thu nhập hấp dẫn.HÀNH TRANG VÀO NGHỀ BUSINESS DEVELOPMENT

Để có thể trở thành một Business Development (BD) thì bản thân cần trang bị không ít kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Sales và Marketing. Nhưng sẽ cần chuẩn bị như thế nào để bạn có thể tự tin bắt đầu công việc? – Đây chính là câu hỏi không đễ dàng giải đáp chút nào.

Bên cạnh những kiến thức về ngành thì một cá nhân còn cần có những kinh nghiệm thực tế để đáp ứng yêu cầu công việc ở mức tốt nhất nữa! Vậy đây là loại kinh nghiệm gì? Làm sao để có được?

Để có thể chia sẻ nhiều hơn đến các bạn, các anh chị có quan tâm về công việc với tên gọi Business Development thì Carmen có thực hiện một chuỗi bài viết liên quan đến vị trí công việc này.

Để Châu Carmen có thể thực hiện các nội dung sát với nhu cầu và hữu ích hơn, các bạn vui lòng dành 5 phút để thực hiện bảng khảo sát này nha!

Bên cạnh các lớp học có thu phí thì Châu Carmen có mở các session giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ các học viên có thêm thông tin và tìm được lời giải cho những câu hỏi của chính mình.
Các session giải đáp thực hiện qua app OnMic. Các bạn có thể dễ dàng tải về từ Apple Store hay CH Play và tham gia cùng Carmen theo lịch được update thường xuyên trên trang cá nhân.
Theo dõi Châu Carmen trên OnMic.

Bên cạnh đó, các bạn, các anh chị có thể cùng tham gia với Carmen thông qua các buổi chia sẻ do Glints thực hiện qua Zoom theo thông tin chi tiết bên dưới.HÀNH TRANG VÀO NGHỀ BUSINESS DEVELOPMENT

Cảm ơn mọi người.

Carmen