Browsing: NHỮNG LỜI THÚ TỘI

NHỮNG LỜI THÚ TỘI

“Những Lời Thú Tội” là một loạt những truyện ngắn có thể có hoặc không mối liên kết với nhau của cùng một nhân vật hay đơn giản là những người độc lập nhưng điểm chung của họ là đều mang những bí mật không thể nói ra.chị châu -58
“Những Lời Thú Tội” được viết ra dựa trên những câu chuyện, sự kiện và con người có thật với cuộc sống và cách cảm nhận một cách chân thật nhất về con người, cảm xúc cũng như những suy nghĩ của họ. Người đọc có thể sẽ tìm thấy chính mình trong Những Lời Thú Tội bởi ai trong cuộc sống này rồi cũng có lúc đi qua những thời khắc đen tối mà chính bản thân cũng không muốn nhắc đến hay quay đầu nhìn lại dù chỉ một lần ngắn ngủi. Nội dung sẽ không đơn giản là những lời tự thú mà đôi khi còn là tiếng kêu cứu yếu ớt của một tâm hồn đã quá mệt nhoài vì năm tháng dập vùi, vì đau thương chồng chất phủ lên thanh xuân ngắn ngủi.
Những sai lầm, những vết thương và những nỗi đau sẽ được phơi bày theo cách nhẹ nhàng nhất, đơn giản nhất để ai ai cũng có thể cảm nhận được chúng dễ dàng qua từng mẩu chuyện.
Carmen